Xin chào các bạn!

 

Chào mừng các bạn tới Thư viện Sống xanh của dự án GetGreen Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp các tài liệu đã được phát triển và sử dụng trong quá trình tập huấn cho người tiêu dùng của dự án. Các bạn sẽ tìm thấy các tài liệu cần thiết để tổ chức và triển khai hoạt động tập huấn cho một nhóm người tiêu dùng với 8 chủ đề đa dạng, hoặc dựa trên nguồn tài liệu của chúng tôi, các bạn có thể tự sáng tạo ra chủ đề mới phù hợp với nhóm tiêu dùng của mình. 

 

Cẩm nang Sống Xanh: gồm 8 cuốn cẩm nang nhỏ tương ứng với 8 chủ đề với tổng cộng 75 chỉ dẫn tiêu dùng Xanh sẽ giúp bạn có thêm các thông tin, kiến thức và hướng dẫn cụ thể làm sao để thay đổi thói quen, hành vi của mình để hướng tới lối sống Bền vững hơn. 

 

- Tài liệu hướng dẫn tổ chức tập huấn: là tài liệu được phát triển riêng dành cho các tập huấn viên Sống Xanh của dự án. Trong cuốn Sổ tay Tập huấn viên, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kĩ năng và hướng dẫn cụ thể để trở thành một tập huấn viên về tiêu dùng bền vững. 

 

- Tài liệu Đánh giá tập huấn: là nhóm tài liệu để đánh giá về mức độ thay đổi hành vi của nhóm tiêu dùng bạn đang tổ chức tập huấn. Khác với các công cụ đánh giá khác, đây là một cách đánh giá khá dễ thực hiện cho người đánh giá và người thực hiện đánh giá (người tiêu dùng tham gia tập huấn)

 

- Tài liệu Tập huấn theo chủ đề: Dựa trên 8 chủ đề của Cẩm nang Sống Xanh, GetGreen Việt Nam đã phát triển các tài liệu tập huấn mang tính chất nền tảng và tham khảo để các Tập huấn viên có thể phát triển dựa trên tài liệu có sẵn để phù hợp với nhóm tiêu dùng của mình. Các tài liệu trong Tập huấn theo chủ đề gồm có: 1. Kế hoạch sinh hoạt nhóm 2. Tài liệu thuyết trình theo chủ đề tương ứng 3. Gợi ý trò chơi 4. Gợi ý thử thách 5. Danh sách video phục vụ tập huấn và các tài liệu tham khảo khác thuộc chủ đề. 

 

- Đồng sáng tạo: Đây là một phương pháp do dự án GetGreen Việt Nam phát triển nhằm kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp để sáng tạo ra các ý tưởng cho sản phẩm và dịch vụ bền vững, qua đó giáo dục người tiêu dùng hướng tới tiêu dùng bền vững. 

 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chuyên môn về tổ chức và triển khai tập huấn cho người tiêu dùng. Bạn có thể liên hệ với:

Dự án GetGreen Việt Nam

Phòng 625, Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội, Số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Email: info@getgreen.vn | Tel: 04 3868 4849 - ext 31

Đồng sáng tạo vì Hành vi bền vững

GetGreen Việt Nam phát triển tài liệu hướng dẫn giúp các doanh nghiệp thực hiện đồng sáng tạo với người tiêu dùng.

Bạn muốn tạo điểm xanh. Hãy truy cập tại đây